Giới thiệu

MÁY PHÁT ĐIỆN MAI BẢO AN chuyên cung cấp Máy phát điện Công Nghiệp. Trong đó bao gồm máy phát điện mới và máy phát điện đã qua sử dụng nhập từ các nước Mỹ, Nhật, Anh, Hàn Quốc…Với những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Doosan, FPT, Cummins, Perkins, Denyo, Isuzu, Mitsubishi, Yanmar, Kama v.v…

Với đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm trong ngành máy phát điện, Công ty chúng tôi luôn mang đến độ tin cậy cao cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về cách lựa chọn máy phù hợp với từng mô hình đầu tư và phù hợp với mức đầu tư nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện ngắn hạn và dài hạn cho các công ty, nhà đầu tư cần sử dụng nguồn điện dự phòng nhất thời, chưa đầu tư tới máy phát điện hoặc khách hàng muốn sử dụng dịch vụ tốt nhất là thuê máy phát điện dài hạn và hưởng dịch vụ từ nhà cung cấp.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì các loại Máy phát điện công nghiệp, tủ điện điều khiển, cung cấp thay thế các phụ tùng liên quan ( sạc, ắc quy, bộ điều khiển…) với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, thâm niên trong ngành máy phát điện.

Bằng kinh nghiệm, nhân lực, thiết bị và quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp cho khách hàng  gói dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì tốt nhất  tôi nhằm nâng cao tuổi thọ của máy cũng như chẩn đoán kịp thời các triệu chứng hỏng hóc hay các thiết bị bị mài mòn trong quá trình làm việc, từ đó giảm thiểu việc sửa chữa và chủ động hơn trong việc cung ứng điện trong trường hợp khẩn cấp.

Việc thay thế phụ tùng cũng sẽ được đảm bảo bằng những sản phẩm chính hãng với chất lượng đáng tin cậy về mặt kỹ thuật, an toàn cũng như hiệu quả kinh tế. Sản phẩm chính hãng cũng sẽ được được bảo hành với thời gian dài và luôn tương thích với máy phát điện của Quý khách , kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

Máy Phát Điện Mai Bảo An, Hân hạnh phục vụ Quý Khách hàng!

[siteorigin_widget class=”Saha_Contact_Info_Widget”][/siteorigin_widget]